ดูหนังออนไลน์
ค้นหาหนัง

Hope Dances โฮปแดนซ์ (2017) พากย์ไทย บรรยายไทย

Hope Dances โฮปแดนซ์ (2017) เต็มเรื่อง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังครอบครัว

เรื่องย่อ : Hope Dances โฮปแดนซ์ (2017) พากย์ไทย บรรยายไทย

ชื่อภาพยนตร์ : Hope Dances โฮปแดนซ์
แนว/ประเภท : Family
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Andrew Dillon
บทภาพยนตร์ : Andrew Dillon
นักแสดง : Michael Swan,  Michael Cotter,  Avarose Dillon
วันที่ออกฉาย : 3 June 2017

 

 

เรื่องย่อ : Hope Douglass นักเต้นบัลเล่ต์นักเล่นซอฟท์บอลมีความสามารถทั้งคู่ แต่เมื่อคุณอายุมากขึ้นงานโรงเรียนงานบ้านและ 'ความเป็นจริงของชีวิตในชีวิตประจำวัน' เริ่มต้นขึ้นและทันใดนั้นมันไม่เพียงพอที่จะเก่งแค่สองอย่างเมื่อ ผู้คนต่างบอกคุณว่าคุณสามารถทำได้ดีในสิ่งเดียว ปัญหาคือเมื่อพ่อแม่คนหนึ่งต้องการกีฬาสำหรับคุณและอีกฝ่ายต้องการการเต้นในที่สุดคุณก็เป็นคนที่ต้องตัดสินใจและเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ... แต่จะเลือกอะไรดีกีฬา แต่อาจทำให้แม่ผิดหวังหรือเต้นรำและบดขยี้ความฝันของพ่อ สำหรับคุณ. การตัดสินใจการตัดสินใจ ลัคกี้โฮปมีเพื่อนสองสามคนที่คอยให้การสนับสนุนจนกระทั่งคนหนึ่งกลายเป็นคู่แข่งขันและอีกคนที่ต้องการกำลังใจเธอยินดีที่จะหลีกทางเพื่อให้โฮปประสบความสำเร็จ จะหวังว่าจะทำให้การตัดสินใจที่ถูกต้องหรือบางทีเธออาจคิดหาวิธีที่จะมีมันทั้งหมด ในท้ายที่สุดโฮปต้องคิดออกด้วยตัวเองเธอ 'เต้นรำ' รอบปัญหาของเธอหรือเธอ 'สวิงเพื่อรั้ว' และแน่วแน่กับตัวเองและในที่สุดก็เรียนรู้ที่จะเชื่อใจใน ...

 

Avarose Dillon in Hope Dances (2017)

IMDB : tt5442884

คะแนน : 6.1

รับชม : 922 ครั้ง

เล่น : 115 ครั้ง 

“Hope Dances” is a story of a young girl’s dream. Hope is a ballerina who also plays baseball. She excels in both—one making her father proud and the other her mother, and each of them always trying to push her in their respective desires. She is torn between the two activities but does not want to hurt either of her parent’s feelings.

It is exhausting trying to please both parents until she receives some advice from her grandmother to follow her her own dreams, and her parents will come around. Hope also doesn’t want to give up on her best friend who has been in an accident or be in competition with her new friend. Hope does the best she can and what is right for her.

 

It is a charming story of friendship, hard work and the message that dreams can come true. The Dove Family-Approved Seal for all ages is awarded to “Hope Dances.”

 

Hope Dances | Super Channel