ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

The Gallows Act II ผีเฮี้ยนโรงเรียนสยอง 2 (2019) [ บรรยายไทยแปล ]

The Gallows Act II  ผีเฮี้ยนโรงเรียนสยอง 2 (2019) [ บรรยายไทยแปล ] - เว็บดูหนังดีดี ดูหนังออนไลน์ 2020 หนังใหม่ชนโรง
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังสยองขวัญ , หนังวิทยาศาสตร์ Sci-fi , หนังลึกลับซ่อนเงื่อน

เรื่องย่อ : The Gallows Act II ผีเฮี้ยนโรงเรียนสยอง 2 (2019) [ บรรยายไทยแปล ]

ชื่อภาพยนตร์ : The Gallows Act II (2019)
แนว/ประเภท : Horror,  Mystery,  Sci-Fi
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Travis Cluff,  Chris Lofing
บทภาพยนตร์ : Travis Cluff,  Chris Lofing
นักแสดง : Ema Horvath,   Chris Milligan,   Brittany Falardeau
วันที่ออกฉาย : 25 October 2019

 

เมื่อ Auna Rue ถ่ายโอนไปยังโรงเรียนการแสดงใหม่ที่มีชื่อเสียงเธอได้พบกับวิญญาณที่มุ่งร้ายหลังจากเข้าร่วมการท้าทายจากไวรัส

หลังจาก Auna Rue นักแสดงสาววัยรุ่นที่มีความสนใจเข้าสู่เว็บไซต์ที่น่ากลัวในไม่ช้าเธอก็ถูกขังอยู่ในโลกที่โหดร้ายของละครเวทีสาปแช่ง The Gallows หลังจากแสดงเนื้อเรื่องจากบทละครให้กับฐานแฟน ๆ ออนไลน์เล็ก ๆ ของเธอแล้ว Auna ได้รับดาราที่เธอแสวงหา – เช่นเดียวกับความท้าทายที่บิดเบี้ยวจากวิญญาณมฤตยู (The Hangman) ในหนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติเรื่องนี้ ร้ายกาจ

 

Review : The Gallows Act II | ห่วยกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว - Pantip

IMDB : tt7473716

คะแนน : 4.4

รับชม : 830 ครั้ง

เล่น : 190 ครั้ง 
The Gallows Act II  ว่าด้วยเรื่องราวของฮาน่าหญิงสาวผู้มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็ก เธอฝึกซ้อมบทละครอย่างหนักจนเธอได้ไปพัวพันกับบทละคร The Gallows และ คำสาปของปีศาจชาร์ลี หลังจากนั้นเธอก็ได้เจอเรื่องแปลกๆรอบๆตัวเธอมากขึ้นทั้งเหตุการณ์เหนือธรรมชาติและปีศาจร้ายที่จ้องจะเอาชีวิตเธอ จริงๆหนังมันไม่ได้เลวร้ายเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับหนังแนว Found Footage ด้วยกัน อันที่จริงพล็อตตำนานสยองขวัญในโรงเรียน มันก็แข็งแรงพอที่จะเอามาสร้างปมเขย่าขวัญหักมุมได้ไม่ยากอยู่แล้ว แต่น่าเสียดายที่หนังไปไม่ถึงจุดนั้น
ในเนื้อเรื่องของ The Gallows มันคือละครเวทีต้องคำสาปที่ตัวละครที่ต้องโดนแขวนคอตายนั้น กลายเป็นว่าผู้ที่รับบทดังกล่าวอย่างชาร์ลี เกิดอุบัติเหตุและตายจริงๆ บ้างก็ว่าอาถรรพ์ของละครเรื่องนี้ไม่จางหายไป จนกระทั่งปัจจุบันกลุ่มนักเรียนไฮสคูลก็เอาละครเรื่องนี้กลับมาเล่นอีก แต่รีสที่รับบทนำเกิดไม่อยากเล่นละครเรื่องนี้ขึ้นมาเขาเลยชวนเพื่อนบุกเข้ามาทำลายฉากละครกลางดึกตืนหนึ่ง แต่กลายเป็นว่าประตูทุกบานก็ปิดตายและเพื่อนก็เริ่มตายไปทีละคน
 
 
 
 
ในแง่ของฉากเขย่าขวัญตัวหนังได้อิทธิพลแบบเดียวกับ REC นั่นคือการเดินไปเดินมาของตัวละครและการแพนกล้องไปในทิศทางต่างๆทำให้คนดูหวาดระแวงได้ไม่ยาก ดูในโรงหนังก็คงน่ากลัว (บรรยากาศก็เหมือนๆกันไปหมดนั่นแหละ AS ABOVE SO BELOW ก็มาทรงนี้)
ปัญหาที่สำคัญของหนังเลยก็คือตัวละครน่ารำคาญมากเพราะโวยวายแหกปากร้องไห้กันตลอดทั้งเรื่องจนอยากจะให้ตายๆกันไปเร็วๆ ขนาดหนังสั้น 80 นาทียังรู้สึกยาวเกินไปด้วยซ้ำ เพราะพล็อตของเรื่องก็ไม่ได้คืบหน้าไปไหนเลย หนีผีกันอย่างเดียว
จุดหักมุมของเรื่องก็ง่อนแง่นและไร้เหตุผลสิ้นดี
 
The Gallows - Act 2 (2019) - CeDe.com