ดูหนังออนไลน์

ค้นหาหนัง

Sleepwalker คนเดินละเมอ (2017) พากย์ไทย

Sleepwalker  คนเดินละเมอ
Youtube Video

หมวดหมู่ : หนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : Sleepwalker คนเดินละเมอ (2017) พากย์ไทย

ชื่อภาพยนตร์ : Sleepwalker  คนเดินละเมอ
แนว/ประเภท : Thriller
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Elliott Lester
บทภาพยนตร์ : Jack Olsen
นักแสดง : Ahna O'Reilly,  Richard Armitage,  Izabella Scorupco
วันที่ออกฉาย : 10 October 2019

 

 

 

ซาราห์ฟอสเตอร์นักศึกษาบัณฑิตที่มีปัญหาจากการเดินละเมอและรบกวนฝันร้ายไปที่ศูนย์วิจัยการนอนหลับของมหาวิทยาลัยเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อเธอตื่นขึ้นมาหลังจากถูกจับตามองในคืนแรกของเธอโลกที่เธออาศัยอยู่ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปในแบบทไวไลท์ – โซน – เอสค  ตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหญิงสาวชื่อซาร่าฟอสเตอร์ที่มีปัญหากับการเดินละเมอหลังจากการฆ่าตัวตายของสามีของเธอ หลังจากเดินไปหนึ่งไมล์จากบ้านของเธอเธอตัดสินใจที่จะไปที่คลินิกการนอนหลับเพื่อการศึกษาและพบว่าหลังจากนั้นทุกครั้งที่เธอหลับและตื่นขึ้นมา  ตลอดภาพยนตร์เรื่องนี้เห็นได้ชัดว่าซาร่ากำลังทรมานมากกว่าเพียงแค่เดินละเมอ หลายฉากให้ความสำคัญกับความคิดที่ว่าเธอกำลังประสบกับอาการหลอนการลดน้ำหนักที่อาจเกิดขึ้นและการสูญเสียความจำ หลายสิ่งหลายอย่างขัดแย้งกันและแม้แต่ความทรงจำของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อถึงจุดนี้เราตระหนักว่าซาร่าเป็นผู้บรรยายที่ไม่น่าเชื่อถือผ่านเรื่องราวนี้และต้องมองหาความจริงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในสิ่งที่อาจเป็นจริง

vlcsnap-2017-10-12-12h25m20s055 | Me + Richard Armitage

ผู้คนจำนวนมากดูสับสนเกี่ยวกับตอนจบของหนังเรื่องนี้; รู้สึกว่ามันไม่ชัดเจน แต่หลังจากดูภาพยนตร์อย่าง Memento, Coherence, Primer และ Mine Games ฉันไม่รู้สึกเช่นนั้น ฉันคิดว่าจุดประสงค์ของภาพยนตร์เหล่านี้คือการอยากรู้อยากเห็นเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นจริงและถามสิ่งที่นำเสนอให้คุณและจากคนที่พวกเขานำเสนอด้วย ในท้ายที่สุดคุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการเชื่อได้ แต่ฉันคิดว่า Sleepwalker ทำให้ชัดเจนในที่สุดสิ่งที่เกิดขึ้นจริง!

IMDB : tt4185370

คะแนน : 5.1

รับชม : 778 ครั้ง

เล่น : 100 ครั้ง 
 
Sleepwalker 2017 จากผู้กำกับ Elliott Lester  ผู้เขียนบท Jack Olsen (screenplay), Jack Olsen พร้อมด้วยนักแสดงหลัก Richard Armitage, Jake Broder, Matthew Del Negro เรื่องราวหนังเรื่องนี้ก็มีอยู่ว่าซาราห์ฟอสเตอร์นักศึกษาชั้นบัณฑิตเธอเองมีปัญหาจากการเดินละเมอและรบกวนฝันร้ายเธอไปที่ศูนย์วิจัยการนอนหลับของมหาวิทยาลัยเพื่อขอความช่วยเหลือเมื่อเธอตื่นขึ้นมาหลังจากที่ถูกจับตามองในคืนแรกของเธอโลกที่เธออาศัยอยู่ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปในแบบทไวไลท์ – โซน – เอสค หนังเรื่องนี้ตัวเอกของเรื่องนั้นเป็นหญิงสาวที่ชื่อว่าซาร่าฟอสเตอร์เธอเองมีปัญหากับการเดินละเมอหลังจากการฆ่าตัวตายของสามีของเธอ หนึ่งไมล์จากบ้านของเธอสู่สถานที่รักษาตัวเธอ 
 
Sleepwalker (2017)
 
 
จึงตัดสินใจที่จะไปที่คลินิกการนอนหลับเพื่อการศึกษาว่าทำไมเหตุการณ์แบบนี้ถึงเกิดขึ้นกับเธอทั้งที่เธอเองไม่เคยเป็นมาก่อน เนื้อหาของหนังออนไลน์เรื่องนี้เห็นได้ชัดว่าซาร่ากำลังทุกข์ทรมานมากขนาดไหนเพียงแค่เดินละเมอ มันก็มีหลายฉากให้ความสำคัญกับความคิดที่ว่าเธอกำลังประสบกับอาการหลอนการที่น้ำหนักลดอาจเกิดขึ้นและการสูญเสียความจำ และมันก็มีหลายสิ่งหลายอย่างขัดแย้งกันและแม้กระทั่งแต่ความทรงจำของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อถึงจุดๆหนึ่งเราอาจตระหนักว่าซาร่าสิ่งที่เธอได้พูดออกมานั้นมันอาจจะเป็นที่ไม่น่าเชื่อถือผ่านเรื่องราวขนาดนี้และบางทีเราต้องมองหาความจริงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในสิ่งที่อาจเป็นจริงให้จงได้จุดประสงค์ของหนัง  คือการอยากรู้อยากเห็นเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นจริงและถามสิ่งที่นำพวกเขาอาจจะเสนอให้คุณและจากคนที่พวกเขานำเสนอให้ด้วย ในท้ายที่สุดคุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการเชื่อได้ แต่คิดว่าหนัง Sleepwalker บางมุมมองนั้นสิ่งที่เกิดก็ ทำให้ชัดเจนในที่สุดกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงมันไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้อยู่แล้วบนโลกใบนี้